Thứ bảy, 04/04/2020 - 10:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Thượng

Hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11 ở Trường THCS Sơn Thượng

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), Những ngày qua, trường THCS Sơn Thượng đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Với nhiều họat động thi đua ý nghĩa như: Tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, hoa điểm 10 dâng tặng thầy cô, cuộc thi làm báo tường, cuộc thi Sức khỏe học đường- Bước nhảy đội viên và nhiều hoạt động thi đua khác đã thực sự khơi dậy không khí thi đua mạnh mẽ thúc đẩy phong trào dạy và học của nhà trường.

Đối với công tác chuyên môn, ngay từ đầu năm học Ban Giám Hiệu nhà trường đã chỉ đạo quyết liệt 3 tổ chuyên môn tiếp cận ngay hướng đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu chuẩn bị tốt cho chương trình  giáo dục phổ thông mới của Bộ giáo dục. Từ khâu nghiên cứu kỹ tinh thần chỉ đạo của các cấp bộ ngành đến xây dựng kế hoạch thực hiện phù hợp với đặc điểm tình hình của đơn vị nhà trường, sao cho tất cả các thầy cô giáo trong nhà trường nắm rõ yêu cầu nhiệm vụ đổi mới PPGD để thực hiện. Sau nhiều hoạt động sinh hoạt chuyên môn có chiều sâu thiết thực đến nay 3 tổ chuyên môn đã định hướng cho tất cả các giáo viên thống nhất được hướng thiết kế bài soạn và thực hiện giảng dạy các tiết học theo định hướng phát triển năng lực học tập của học sinh, giúp học sinh thực sự có hứng thú trong các giờ học từ đó nâng dần được chất lượng dạy và học trong nhà trường hiện nay.

Một số hình ảnh hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Bên cạnh đó nhằm giáo dục truyền thống “Tôn Sư trọng Đạo”, “ Uống nước nhớ nguồn” cho học sinh nhân kỷ niệm chào mừng 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam. Nhà trường đã phối hợp với Liên Đội phát động nhiều hoạt động thi đua sôi nổi trong tháng 11 như : Phong trào hoa điểm tốt dâng tặng thầy cô; Phong trào nói lời hay – làm việc tốt; Phong trào rèn luyện thân thể bước nhảy học đường; Cuộc thi làm báo tường giữa các chi đội…  các hoạt động thi đua đã thực sự tạo sự phấn khích cho các tập thể, cá nhân các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Tổng kết đợt thi đua rất nhiều cá nhân - tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh được nhận phần thưởng.  Kết quả này chính là động lực thúc đẩy lớn cho những đợt thi đua tiếp theo để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa.

Một số hình ảnh thi đua trong nhà trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2019

Những hình ảnh về cuộc thi bước nhảy học đường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. 2018.

Niềm vui của thầy cô khi chuẩn bị phần thưởng cho học sinh

Những phần thưởng xứng đáng cho các tập thể và cá nhân trong các hội thi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2019.

Hy vọng rằng với sự quan tâm chỉ đạo và phối hợp  xát sao của Chi bộ Đảng - Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể chính trị trong và ngoài nhà trường, năm học 2019-2020. Trường THCS Sơn Thượng sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Năm 2020 : 2.268